Có mới nới cũ, Tesla khiến khách hàng phẫn nộ

06/08/2019 09:30

Khách hàng cũ phẫn nộ và có cảm giác như bị phản bội khi hãng xe Mỹ cho khách hàng mới được hưởng sạc điện miễn phí.

Co moi noi cu, Tesla khien khach hang phan no hinh anh 1
Cuối tuần qua, hãng xe điện của Mỹ ra thông báo tất cả khách hàng mới mua xe Model S và Model X sẽ được hưởng chính sách sạc điện siêu nhanh không giới hạn và hoàn toàn miễn phí.
Co moi noi cu, Tesla khien khach hang phan no hinh anh 2
Rõ ràng, Tesla đang có chính sách ưu ái cho Model S và Model X. Tuy nhiên, Model 3 mới là mẫu xe mang lại doanh thu lớn cho hãng này.
Co moi noi cu, Tesla khien khach hang phan no hinh anh 3
Thông báo được Tesla đưa lên Twitter hôm 3/8 nhưng không nói rõ khi nào sẽ kết thúc, cũng như có áp dụng với tất cả thị trường lắp đặt hệ thống sạc siêu nhanh hay không.
Co moi noi cu, Tesla khien khach hang phan no hinh anh 4
Như hầu hết chương trình ưu đãi khác, Tesla có thể dừng chương trình này bất cứ khi nào. Tuy nhiên, với khách hàng đã mua Model S hoặc Model X, họ cảm thấy như bị bỏ rơi.
Co moi noi cu, Tesla khien khach hang phan no hinh anh 5
“Tôi mới mua Model X cách đây một tháng. Đây là cách đối xử không ra gì với khách hàng. Đầu tiên là giảm giá rồi sau đó đến trò hề này”, Jaspreet Singh, một khách hàng bình luận trong dòng tweet của Tesla.
Co moi noi cu, Tesla khien khach hang phan no hinh anh 6
“Tôi có 3 chiếc Tesla, và đây không phải lần đầu tiên tôi gặp tình trạng này. Mới chỉ có hai tháng mà xe của tôi đã mất giá hàng nghìn USD. Cảm giác như bị lợi dụng”, EV Salt, một khách hàng khác bình luận.
Co moi noi cu, Tesla khien khach hang phan no hinh anh 7
Tesla không phản hồi các bình luận trên. Có tin công ty sẽ không mở rộng chương trình ưu đãi này.
Co moi noi cu, Tesla khien khach hang phan no hinh anh 8
Hệ thống sạc siêu nhanh cho xe điện Tesla có quy mô hàng đầu hiện nay. Có hơn 12.000 trạm sạc được xây dựng khắp thế giới tính tới đầu năm nay. Con số này sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.
Theo news.zing.vn